Detail

Nguyễn Thị Mỹ Nụ 21/08/2019

Hôm nay GreenlinesDP sẽ giới thiệu cho các bạn một bài review về các địa điểm đang HOT tại Vũng Tàu cho các bạn nào có dự định đi Vũng Tàu vào cuối tuần hay dịp lễ sắp tới.

1. Mũi Nghinh Phong

Đầu tiên là Mũi Nghinh Phong, các bạn gữi xe rồi đi bộ qua đó chụp, phí gữi xe 7k,ở đây có rất nhiều góc chụp đẹp, mà hơi nắng, các bạn nên đội nón hoặc mặc đồ gam màu nóng, chụp lên hình sẽ xinh hơn, do gió thổi tóc xù xì, nên mình không chụp mặt được nhiều.

2. Cổng trời

Cổng trời : thật ra cổng trời ngay mũi nghinh phong lun các bạn ạ, ở ngoài mình hơi hụt hẫng, tại thấy hình xinh vậy chứ ra ngoài có tẹo thôi, đã vậy ngay khúc cầu thang đi xuống biển để chụp hình nên hay bị vướng người khác vào ảnh, hoặc phải đợi người ta đi qua rồi mới chụp được, hôm nay đông nên mình phải đợi 10-15p mới được chụp hình

3. Đường lên ngọn Hải Đăng

Đường lên ngọn hải đăng: khúc này đường lên hơi nguy hiểm, các bạn đi cẩn thận nhé, ở đây rất nhiều cảnh để chụp, thường vào mùa hè cây Bông to trên đường nở rộ, trắng cả một góc trời, check in kiểu gì cũng có ảnh xinh, nhưng các bạn phải xếp hàng đợi hơi lâu, do đẹp nên thu hút rất đông người, với lại xe cộ đi qua lại cũng rất nguy hiểm.

4. Bức tường có dàn hoa giấy

Bức tường có dàn hoa giấy: từ cây bông gòn đi lên thêm khúc nữa, là các bạn sẽ gặp con đường trồng đầy hoa giấy, thật không uổng công lên đây rồi xếp hàng, mình đánh giá 5* lun nhé, chụp hình xinh cực.

5. Đường Trần Phú

Đường Trần Phú : đây là con đường trải dọc ven biển, có rất nhiều góc xinh, nên các bạn không phải lo để tìm góc sống ảo, mình đi ngang thấy hàng rào ven đường nên vào chụp vội, cũng xinh phết, ở đây còn vắng, nên không phải chen lấn chụp hình gì cả.

6. Ngọn Hải Đăng nhỏ trên đường Trần Phú

Ngọn hải đăng nhỏ trên đường Trần Phú: đi ngang thấy xinh xinh mình chụp vội 1 bức ảnh, mình thấy ở dọc đường có trồng hoa giấy, các bạn chụp thoải mái mà không sợ thu phí, sẵn bụi hoa giấy kế bên ngọn hải đăng nhỏ, tiện mình cũng chụp được vài tấm như hình nè

7. Con ngõ đi bộ ra biển

Con ngõ đi bộ ra biển: thấy đang hot nên mình cũng lặn lội đi tìm sống ảo mới đựơc, ngõ nằm trên đường Trần Phú, mình tìm mãi mới thấy, trước ngõ xuống có 1 bụi cây hoa vàng rực của nhà hàng xóm chụp cũng xuất sắc lắm.

8. Công viên Thỏ Trắng

Công Viên Thỏ Trắng: ở đây khá nắng và ít bóng cây, ở ngoài rộng lắm các bạn mà không được chạy xe vào đâu nhé, mình để xe ngoài r vào chụp tí rồi về, vì mình thấy ở đây cũng không thu hút như lời đồn, hoặc do trình độ chụp ảnh của mình và hội bạn thân hơi kém, chứ các bạn khác đăng hình nhìn xịn xò lắm.

Nguồn: Cao Thị Dung

Vì chỉ đi 1 ngày nên bạn Dung không có nhiều thời gian đi nhiều nơi, các bạn nhớ đi bằng tàu cao tốc GreenlinesDP để tiết kiệm thời gian nha, vừa an toàn lại không say sóng, có thêm một trải nghiệm mới nữa nè, GreenlinesDP nghĩ 8 địa điểm trên đủ cho các bạn đi chơi chụp hình tẹt ga trong 2 ngày ở VT rồi đó.

✨ ✨ ✨

🍀 Cách thức đặt vé cực kỳ đơn giản thông qua các kênh sau:
☎ Gọi tới Hotline: 0988 009 579
🌏 Đặt tại Website: https://greenlines-dp.com 
📍 Mua trực tiếp và thanh toán tại phòng vé:
⚓️ Số 10B Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
⚓️ 1A Trần Phú, P.1, Tp.Vũng Tàu